THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ HỆ THỐNG THU GOM VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI KẾT HỢP THOÁT NƯỚC MƯA

Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (tiếng anh World Intellectual Properly Organization – WIPO) cấp và công báo Quốc tế ngày 23 tháng 11 năm 2017.

Bằng độc quyền sáng chế tại Úc số 2016407538 B2 ngày 04/06/2020 ở dạng điện tử.  Hiệu lực của bằng sáng chế là 20 năm kể từ ngày nộp đơn PCT từ 12/10/2016-12/10/2036.

Bằng độc quyền sáng chế tại Nhật số 6775850 ngày 9/10/2020 ở dạng điện tử. Hiệu lực của bằng sáng chế là 20 năm kể từ ngày nộp đơn PCT từ 12/10/2016-12/10/2036.
 

Xem chi tiết >>>

 

 

 

 

“THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ HỆ THỐNG THU GOM VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI KẾT HỢP THOÁT NƯỚC MƯA”

Giải pháp thuộc lĩnh vực Môi trường, cụ thể giải pháp đề cập đến thiết bị xử lý nước thải bằng công nghệ Sinh học theo quy trình: SINH HỦY, TÁI TỔ HỢP, SINH HỦY và hệ thống thu gom, xử lý nước thải kết hợp thoát nước mưa bao gồm thiết bị xử lý nước thải nêu trên. 

 

Xem chi tiết >>>

 

 

 

 

 

PHƯƠNG PHÁP CẢI TẠO BỂ PHỐT THÀNH BỂ XỬ LÝ TRỰC TIẾP NƯỚC THẢI TẠI NGUỒN 

Giải pháp hữu ích thuộc lĩnh vực xử lý nước thải. Cụ thể, giải pháp hữu ích đề cập đến phương pháp cải tạo bể phốt thành bể xử lý trực tiếp nước thải tại nguồn.

 

Xem chi tiết >>>

 

 

 

 

 

 

HỐ GA THOÁT NƯỚC KHÔNG LẮNG CẶN

Sáng chế thuộc lĩnh vực công nghệ môi trường. Cụ thể, sáng chế đề cập đến hố ga thoát nước không lắng cặn dùng cho các hệ thống thoát nước thải cho các tòa nhà cao tầng lợi dụng động năng dự trữ mà không cần tạo độ dốc, không gây tắc, không lắng đọng, thông thoáng, không phát sinh mùi, không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh và dễ kiểm tra, vận hành.

 

Xem chi tiết >>>

 

 

 

 

 

HỆ THỐNG THU GOM VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT TRONG CÁC TÒA NHÀ CAO TẦNG

Giải pháp hữu ích thuộc lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt bảo vệ môi trường. Cụ thể, giải pháp hữu ích đề cập đến hệ thống ống thu gom và xử lý nước thải sinh hoạt trong các tòa nhà cao tầng, cụ thể là trong các khu chung cư, các tòa nhà văn phòng, khách sạn, tòa nhà hỗn hợp, trung tâm thương mại.

 

Xem chi tiết >>>

 

 

 

 

 

THIẾT BỊ TIÊU NĂNG

Lĩnh vực sử dụng sáng chế

Sáng chế thuộc lĩnh vực thoát nước và môi trường. Cụ thể, sáng chế đề cập đến thiết bị tiêu năng có khả năng triệt tiêu năng lượng từ nước thải từ đổ xuống từ các tòa nhà cao tầng theo đường ống thẳng đứng đến đất mà không gây tiếng ồn, không phá huỷ và gây tắc đường ống, an toàn cho người và công trình, tăng tuổi thọ của hệ thống đường ống thoát nước của tòa nhà.

 

Xem chi tiết >>>

 

 

 

 

THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC THẢI MGB

Lĩnh vực sử dụng sáng chế

Sáng chế thuộc lĩnh vực công nghệ môi trường. Cụ thể, sáng chế đề cập đến thiết bị xử lý nước thải có khả năng xử lý một cách triệt để các loại nước thải bị nhiễm các chất thải hữu cơ như các loại nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải từ các khu trại chăn nuôi, các khu giết mổ gia súc, gia cầm hoặc từ các nhà máy chế biến thực phẩm, hay tương tự.

 

Xem chi tiết >>>

 

 

Đăng ký nhận chuyển giao công nghệ hoặc nhận chuyển nhượng quyền sử dụng các văn bằng sáng chế >>>


Đã thêm vào giỏ hàng