GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ MÔI TRƯỜNG CHO ĐÔ THỊ, KHU DÂN CƯ VÀ CÔNG NGHIỆP

 

► Giải pháp tổng thể thoát nước và xử lý nước thải cho đô thị và khu dân cư trên cơ sở công nghệ sinh học, theo quy trình: Sinh hủy, Tái tổ hợp, Sinh hủy.

► Giải pháp này được tổng thành từ hệ thống thu gom, thoát nước trong nhà, truyền dẫn thoát nước ngoài nhà và kết hợp xử lý nước thải, tái chế, tái sử dụng nước thải sau xử lý sạch.

 

 

Video Giải pháp tổng thể về môi trường

— Cụ thể như sau: 

 

 

 

 

 

Hệ thống trục đứng tòa nhà cao tầng sử dụng thiết bị tiêu hủy động năng để thay thế cho các hệ giảm áp, tê thăm và dùng tê cong thay cho các phụ kiênn Y để nhập nước từ trục ngang vào trục đứng. 

Do tính chất rất đặc biệt của hệ thống xử lý nước thải được áp dụng. Nên hệ thống thu gom và thoát nước trong nhà cho phép thu gom chung toàn bộ các nguồn thải, bao gồm: Xí, tiểu, bếp, rửa, tắm giặt và cả nước mưa.

Xem thêm >>>

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống truyền dẫn thoát nước ngoài nhà được sử dụng hố ga ít lắng cặn, thiết bị tích năng, kênh dẫn sinh học kết hợp ống cống truyền thống. Nó đã khắc phục nhiều yếu điểm như úng lụt cục bộ khi mưa, nạo vét đường dẫn khi cần, có động năng truyền tải nhờ thế năng được tận dụng từ sự tự tích lũy.

Xem thêm >>>

 

 

 

 

 

 

Người ta ví: Hệ thống mạng thu gom, truyền dẫn như mạng mạch máu còn xử lý như trái tim vậy. 

Vấn đề ở đây từng nguồn thải, cụm xả thải, khu hoặc vùng xả thải được xử lý sạch ngay tại nơi khởi phát, làm sạch trên đường truyền, trong mạng lưới. Kết hợp thoát nước và xử lý nước bằng mạng đa dạng sinh học để tự làm sạch có tham gia cưỡng bức để chủ động kiểm soát và điều chỉnh ô nhiễm.

Nét độc đáo của giải pháp công nghệ sinh học tự nhiên này:

  • Không phát sinh mùi khó chịu 
  • Không phát sinh bùn thải hữu cơ dư thừa
  • Cho phép nước thải đi chung nước mưa
  • Chi phí đầu tư rất thấp, chi phí vận hành chỉ bằng 5% chi phí trước đây.
  • Giảm sức lao động của con người trong thi công lẫn vận hành
  • .......

Xem thêm >>>

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giải pháp tổng thể được cấu thành từ thoát nước trong nhà, thoát nước ngoài nhà, làm sạch rác thải, xử lý chất thải, thiết lập cân bằng sinh thái, điều hòa độ ẩm ngay trong chính từng tế bào của đô thị và khu dân cư. Nó tạo lập lên hệ trực tiếp tái sử dụng nước thải mọi nơi, mọi chỗ. Quyết định hoàn toàn việc tái sử dụng rác thải đô thị và khu dân cư.

Giải pháp được ví như một cuộc cách mạng cho ngành kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu dân cư và hoạt động công nghiệp.

 


 

TẠI SAO CHỌN GIẢI PHÁP TỔNG THỂ
Thoát nước và xử lý nước thải cho đô thị và khu dân cư của Vandan Group?

 

 

 

 

 

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng