Thông Tin Công Ty
Thông Tin Công Ty

Công ty TNHH VANDAN GROUP (Vandan Group Co., Ltd), trụ sở chính: Số 84 Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam. Nơi sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh: Thoát nước và xử lý nước thải Điện thoại: (+84) 247 3033 944, (+84) 926 933 944, Email: info@vandangroup.com.vn  
Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi
Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Vandan Group luôn quyết tâm giữ vững sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình, không ngừng nghiên cứu, cải tiến để đáp ứng nhu cầu thị trường, mang đến những giải pháp tối ưu nhất, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các giải pháp về thoát nước và xử lý nước thải mà chúng tôi cung cấp. Với mong muốn “Hãy để hậu duệ của chúng ta thừa kế một môi trường trong lành, một cuộc sống thanh bình”.
Giới thiệu nhà sáng lập
Giới thiệu nhà sáng lập

Nhà sáng lập: Ông Trương Văn Đàn sinh ngày 25/05/1966. Qua rất nhiều năm nghiên cứu, ông đã đạt nhiều thành công trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải và là tác giả của nhiều sản phẩm KHCN đã được cấp bản quyền sáng chế trong nước và Quốc tế. Đặc biệt vào ngày 31/10/2017, sáng chế “Thiết bị xử lý nước thải và hệ thống thu gom và xử lý nước thải kết hợp thoát nước mưa” đã được Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới – WIPO công bố bản quyền Quốc tế số PCT/VN2016 - 000005.
Nhân Sự Việc Làm
Nhân Sự Việc Làm

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TẠI CÔNG TY HÀNG ĐẦU VỀ LĨNH VỰC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG. Với chúng tôi, “trình độ” không phải là yếu tố quyết định tất cả. Điều quan trọng hơn cả là “thái độ” làm việc, tinh thần làm việc không ngừng học hỏi, đứng lên từ thất bại và vững vàng tiến về phía trước. Và đó chính là những thử thách giúp bạn tiến bộ hơn từng ngày.

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng